Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

Bản lề Hafele là một loại Bản lề của nhãn hiệu Hafele đến từ Đức, các sản phẩm của thương hiệu này ngày càng phổ biến và tiện dụng hơn với người dân Việt Nam. Chúng được ưa chuộng bởi độ bền, chất lượng và giá cả phù hợp với hầu hết các công trình kiến trúc nội thất từ trung cấp tới cao cấp.

Bản lề Hafele có rất nhiều loại đáp ứng mọi nhu cầu về phụ kiện nội thất từ bản lề thường, bản lề giảm chấn, bản lề sàn được ứng dụng từ phụ kiện nhà bếp, phòng tắm đến cửa sổ, cửa chính ra vào.

1. Các Loại Bản Lề Cửa Gỗ Hafele

Bản lề cửa gỗ đóng vai trò quan trọng và không thể thay thế để treo cánh cửa. Bản lề cửa Hafele là dòng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng chủng loại và vật liệu đảm bảo cho hệ thống cửa hoạt động êm ái và bền bỉ. Danh mục sản phẩm Hafele phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng, mọi loại cửa khác nhau.

Các dòng sản phẩm bản lề lá, Bản lề âm dương, Bản lề 2 chiều, Bản lề âm cửa, Bản lề giảm chấn Hafele… đa dạng kích thước, đa dạng ứng dụng cửa đi khác nhau.

⭐ Bản Lề Lá ❤❤ Bản Lề Cửa Gỗ Inox 304, Inox 316
⭐ Bản Lề Âm Cửa ❤❤ Hafele 927.03.029
⭐ Bản Lề Giảm Chấn ❤❤ Bản Lề Tủ Bếp Inox 304, Mạ Niken

Bản lề lá Hafele

Bản lề lá là một loại phụ kiện cửa cao cấp được thiết kế, cấu tạo để làm cầu nối cố định các cánh cửa hay cửa sổ hoặc cánh cửa với khung bao.

Bản lề lá Hafele Inox 304
Bản lề lá Hafele Inox 304

Bản lề lá thường được làm từ 2 loại vật liệu phổ biến là Inox 304 và Inox 316 chắc chắn, cứng vững cao, thích hợp cho tất cả các loại cửa sổ, cửa đi hai cánh, bốn cánh bằng gỗ.

Bản lề lá Hafele inox 316
Bản lề lá Hafele inox 316

Bản lề âm cửa Hafele

Bản lề âm cửa được làm bằng hợp kim kẽm, lớp sơn hoàn thiện chất lượng cao với các màu sắc như inox mờ, nickel mờ, bạc, crôm mờ sang trọng.

Bản lề âm cửa gỗ Hafele
Bản lề âm cửa gỗ Hafele

Dòng sản phẩm này với các thiết kế đa dạng phù hợp cho các độ dày cửa khác nhau, từ 40mm trở lên. Tải trọng phong phú ứng dụng phù hợp cho từng trọng lượng cửa khác nhau.

Bản lề bật giảm chấn Hafele

Bản lề Hafele giảm chấn là một loại phụ kiện Hafele kết hợp giữa bản lề bật và bộ phận giảm chấn có tác dụng giúp cho đóng mở cánh tủ trở nên dễ dàng, êm nhẹ mà không bị chấn động.

Bản lề giảm chấn Hafele có thể nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng, đồng thời góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và sự bền bỉ cho tủ bếp.

2. Bản Lề Giảm Chấn Hafele

Bản lề là phụ kiện quan trọng không thể thiếu ở nhiều đồ nội thất nhu tủ bếp, tủ áo, cửa… chất lượng của Bản Lề quyết định thiết bị của bạn hoạt động có tốt hay không.

Bản lề giảm chấn Hafele là một thương hiệu hàng đầu nên lựa chọn để tăng độ bền và đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất căn nhà của bạn.

Các loại bản lề Hafele

Các loại bản lề Hafele

Bản lề giảm chấn Hafele được sản xuất tại Đức và nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Chính vì vậy, sản phẩm này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. Đây chính là sự bảo đảm cho chất lượng của thương hiệu sản phẩm bản lề giảm chấn này.

Ưu điểm của bản lề bật giảm chấn Hafele

Bản lề Hafele có độ bền cao, đạt được 40000 lần đóng mở, đã được kiểm định SGS phun muối và đạt tiêu chuẩn ISO 9927.

Bản lề tủ bếp được Hafele sản xuất bằng chất liệu thép tốt mạ Niken và Inox 304 nên có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét cao.

Khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong môi trường có độ ẩm cao, hay môi trường có nhiều muối, dầu mỡ như tủ bếp, bồn rửa… tuổi thọ trung bình lên tới hàng trục năm.

Bản lề Hafele giảm chấn có khá nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý, đáp ứng được mọi nhu cầu về phân khúc sản phẩm nội thất từ trung cấp tới cao cấp, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Phân loại bản lề bật giảm chấn Hafele

Có nhiều phương pháp phân loại bản lề bật tủ bếp, thông thường được phân loại theo chất liệu và hình dáng vị trí lắp đặt sản phẩm, theo độ dày của cánh cửa tủ.

Phân loại bản lề giảm chấn theo chất liệu: Bản lề giảm chấn thép mạ Niken và Bản lề giảm chấn Inox 304.

Phân loại theo hình dáng và vị trí lắp đặt: Bản lề giảm chấn thẳng, Bản lề giảm chấn cong vừa, Bản lề giảm chấn cong nhiều.

Ngoài ra còn một số mẫu bản lề lắp đặt cho các vị trí có góc mở đặc biệt như: Bản lề 135 độ, Bản lề bật 45 độ, Bản lề nối cánh…

Phân loại theo độ dày cánh tủ: Bản lề gỗ 18mm và Bản lề bật cửa gỗ dày 25mm.

3. Lựa chọn bản lề giảm chấn Hafele

Bản lề bật tủ là phụ kiện không thể thiếu khi sản xuất tủ áo tủ bếp, có vai trò liên kết cánh cửa vào khung tủ và tạo chuyển động cho cánh cửa tủ, giúp người dùng đóng mở dễ dàng.

Bản lề giảm chấn có khá nhiều loại và mẫu mã nên để bản lề bật tủ phát huy đúng công năng, chọn bản lề bật tủ không chỉ cần chất lượng mà còn phải phù hợp với các thông số của cánh cửa tủ.

Lựa chọn bản lề bật theo độ dày cánh tủ

Để chọn được bản lề bật tủ phù hợp với cửa tủ, đầu tiên bạn cần kiểm tra độ dày của cánh cửa tủ vì đây là nơi lắp âm chén bản lề bật.

Các loại tủ gỗ công nghiệp thường được tạo thành từ việc lắp ghép các tấm ván gỗ, có độ dày phổ biến từ 16 – 18mm.

Đối với loại cánh tủ sử dụng gỗ ghép thanh hoặc gỗ tự nhiên thường có độ dày 25mm: Đối với các loại tủ dày trên 25mm, sẽ có các loại bản lề bật tủ dành riêng cho chúng.

Lựa chọn bản lề bật theo hình dáng và vị trí lắp đặt

Căn cứ vào độ phủ của cánh cửa tủ so với cạnh tủ, bạn sẽ chọn loại bản lề bật tủ trùm ngoài, trùm nửa hay lọt lòng.

Bản Lề Bật Thẳng còn gọi là bản lề trùm ngoài: đây được coi là loại kết hợp giữa bản lề bật thẳng và giảm chấn. Loại này thường được sử dụng cho những loại cánh cửa ở khuất vách tủ – sát tường

Bản lề giảm chấn Hafele thẳng
Bản lề giảm chấn Hafele thẳng

Bản Lề Giảm Chấn cong vừa còn gọi là bản lề trùm nửa: đây được coi là loại kết hợp giữa bản lề bật cong vừa và bộ phận Pistong giảm chấn. Loại này thường được sử dụng cho các loại cánh cửa lắp ở giữa 2 tủ liền kề hoặc chung một vách đơn ở giữa.

Bản lề giảm chấn Hafele cong vừa
Bản lề giảm chấn Hafele cong vừa

Bản lề giảm chấn bật cong nhiều còn gọi là bản lề lắp đặt lọt lòng: là sự kết hợp giữa bản lề bật cong nhiều và bản lề giảm chấn, thường được áp dụng cho các cánh cửa sát vách, giúp cho cánh cửa không va chạm nhiều với tường.

Bản lề giảm chấn Hafele cong nhiều
Bản lề giảm chấn Hafele cong nhiều

4. Lý do bản lề giảm chấn Hafele là lựa chọn hàng đầu trong thi công nội thất

Thương hiệu Hafele được thành lập tại nước Đức vào năm 1923, chuyên sản xuất những thiết bị nhà bếp và phụ kiện nội thất hiện đại, phụ kiện đồ gỗ tiện nghi.

Sản phẩm của Hafele không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng của Đức mà còn được tối ưu để đảm bảo sử dụng dễ dàng, mang đến công năng vượt trội.

Bản lề giảm chấn Hafele phù hợp với nhiều loại tủ có chất liệu khác nhau như: tủ gỗ công nghiệp MDF, tủ nhựa, tủ gỗ tự nhiên sồi, xoan đào….

Người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm của Hafele vì thiết kế đẹp, tiện lợi khi sử dụng, chất lượng sản phẩm tốt, tuổi thọ sản phẩm cao và giá cả rất hợp lý.

5. Phân phối bản lề giảm chấn và phụ kiện tủ bếp Hafele tại TpHCM

Các sản phẩm và dịch vụ của Hafele được phân phối thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp Việt Nam.

Phukienmoc.vn chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện ngành nội thất, Phụ kiện Hafele tại TpHCM. Tại Phukienmoc.vn phân phối chính hãng bản lề và phụ kiện tủ bếp Hafele, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến sự tiện lợi, dễ dàng trong mua sắm, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có được sản phẩm như ý để khách hàng luôn luôn hài lòng khi mua hàng tại hệ thống.

Quý khách hàng khi có nhu cầu đầu tư hệ thống phụ kiện Hafele, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi, để nhận được sự tư vấn tận tình và mua hàng chính xác nhất.

Phukienmoc.vn luôn là nơi tạo dựng niềm tin và là nơi dừng chân lý tưởng cho các khách hàng khi đến tham quan và mua sắm phụ kiện mộc tại showroom của chúng tôi.

>> Xem Thêm:

BẢN LỀ IVAN

BẢN LỀ HAMMERED

BẢN LỀ XIEHE

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Cửa hàng: 579 – 581 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TpHCM

+ Hotline: 0946 28.77.88

+ Phòng KD: 0935 949 789

+ CSKH – Bảo Hành: 0916 920 204

Bản Lề Bật Hafele