Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Bản lề Ivan là thương hiệu bản lề bật tủ bếp chất lượng cao cấp tại Việt Nam được phân phối rộng khắp trên các cửa hàng đại lý phụ kiện mộc.

Bản lề giảm chấn Ivan đã có mặt trên thị trường phụ kiện trên 15 năm, với các mã sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép mạ Niken, Bản lề inox 304

1. Đặc điểm nổi bật của bản lề giảm chấn Ivan

Bản lề bật Ivan là phụ kiện để kết nối cánh tủ vào khoang tủ, giúp người dùng sử dụng tủ một cách dễ dàng hơn.

Thay vì sử dụng bản lề tủ thông thường, thì bản lề giảm chấn được sử dụng nhiều hơn nhờ được cải tiến để đáp ứng yêu cầu cao của người dùng.

Bản lề bật giảm chấn Ivan
Bản lề bật giảm chấn Ivan

Để áp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường nội thất, dưới đây là các ưu điểm của bản lề Ivan .

⭐ Bản Lề Ivan Đế Rời ❤❤ Bản Lề Ivan 01370
⭐ Bản Lề Ivan Đế Liền ❤❤ Bản Lề Ivan 01418
⭐ Bản Lề Ivan Inox 304 ❤❤ Bản Lề Ivan 01618
⭐ Bản Lề Ivan 2 Đoạn Lực ❤❤ Bản Lề Ivan 01489

Hạn chế tiếng ồn: Hệ piston giảm chấn được tích hợp trên thân bản lề bật, cánh tủ khi đóng lại sẽ được hãm một lực và đóng nhẹ nhàng, hạn chế gây ra tiếng ồn.

An toàn cho người sử dụng: Nhờ cơ chế hãm lực, mà sử dụng bản lề bật tủ giảm chấn an toàn hơn rất nhiều. Cánh tủ đóng lại từ từ, hạn chế kẹt tay, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Kéo dài tuổi thọ cho tủ: Cánh tủ được sử dụng đóng mở thường xuyên. Nhờ hạn chế lực va chạm của cánh tủ, tủ bếp vừa giữ được vẻ thẩm mỹ, hạn chế trầy xước kéo dài tuổi thọ cho tủ, hạn chế xệ cánh tủ.

Gia tăng giá trị cho tủ bếp: Tủ bếp hiện đại không thể thiếu sự tiện lợi. Bản lề giảm chấn không chỉ hoàn thiện thẩm mỹ, mà còn hoàn thiện công năng cho tủ.

2. Bản lề giảm chấn Ivan

Bản lề là một phụ kiện không thể thiếu đối với cánh tủ, bản lề bật tủ đóng vai trò liên kết và tạo chuyển động cho cánh tủ trên khoang tủ một cách dễ dàng và trơn tru.

Ngày nay, các bản lề bật tủ giảm chấn Ivan được ưa chuộng sử dụng nhiều cho tủ bếp, tủ văn phòng… nhờ các ưu điểm vượt trội.

Cấu tạo của bản lề giảm chấn Ivan

Bản lề giảm chấn Ivan là một loại bản lề được tích hợp thêm tính năng giảm chấn giúp cho việc đóng mở cửa tủ bếp được hiệu quả hơn. Bản lề giảm chấn gồm có 2 bộ phận như sau:

Bộ phận bản lề: dùng để kết nối và cố định  giữa cánh cửa và tủ bếp, giúp cho việc chuyển động trở nên linh hoạt khi đóng mở cánh cửa.

Bộ phận giảm chấn: là bộ phận để tích hợp cùng với bản lề, có tác dụng giảm chấn động mạnh khi đóng mở cửa tủ bếp.

Cấu tạo bản lề giảm chấn Ivan
Cấu tạo bản lề giảm chấn Ivan

Khi sử dụng những bản lề thường như bản lề bật thì việc đóng mở tủ bếp sẽ gây ra tiếng ồn hoặc cửa sẽ bị bật tung dẫn tới va đập mạnh.

Với bản lề giảm chấn, sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhươc điểm này: nó hạn chế gây va đập để tạo ra tiếng ồn, tăng lực hãm khi đóng cửa nên rất an toàn, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.

Phân loại bản lề giảm chấn Ivan

Bản lề giảm chấn Ivan có khá nhiều loại và mẫu mã, có một số cách phân loại như sau

  • Phân loại bản lề theo chất liệu: Bản lề giảm chấn Inox 304 được sản xuất từ chất liệu inox 304, Bản lề giảm chấn thép mạ Niken.
  • Phân loại keo kiểu lắp đặt: Bản lề bật đế liền, bản lề giảm chấn đế rời tháo ráp nhanh.
  • Phân loại theo cách lắp đặt, kiểu dáng: Dựa theo cách lắp đặt thì loại phụ kiện này thường được chia thành 3 loại khác nhau đó là bản lề bật thẳng, bản lề bật cong vừa và bản lề bật cong nhiều.
Bản lề giảm chấn
Bản lề giảm chấn

Bản lề bật tủ bếp có nhiều loại và tùy theo cánh tủ bếp của gia đình bạn được thiết kế như thế nào mà sử dụng loại bản lề cho phù hợp.

3. Các mã bản lề giảm chấn Ivan

Bản lề bật tủ là loại phụ kiện giúp liên kết giữa cánh và thân tủ bếp. Đây là loại phụ kiện quan trọng bắt buộc phải có khi bạn đóng tủ bếp cho gia đình.

Với yêu cầu đa dạng của thị trường bản lề Ivan đã đưa ra khá nhiều mã sản phẩm để đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất trong thiết kế và thi công nội thất. Sau đây là các mã sản phẩm phổ biến thường được sử dụng.

Bản lề bật giảm chấn Ivan đế rời tháo ráp nhanh mã 01370

Bản lề giảm chấn Ivan 01370 là dòng sản phẩm bản lề nắp bật tích hợp chức năng piston giảm chấn, đi kèm là bộ đế tháo ráp nhanh.

Sản phẩm bản lề Ivan 01370 đế rời được sử dụng nhiều đối với các công trình, các sản phẩm cửa gỗ hay nội thất đây là chức năng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được tinh chỉnh cẩn thận tại xưởng và khi vận chuyển tới các công trình đó là chỉ ráp, rút ngắn thời gian thi công lắp đặt.

Bản lề giảm chấn Ivan đế rời mã 01370
Bản lề giảm chấn Ivan đế rời mã 01370

Đế tháo nhanh trên bản lề giảm chấn được gia công bao gồm một chốt nhấn mở nằm ngay phía đuôi sản phẩm. Chốt này có thể được đúc từ hợp kim nguyên khối hoặc là chốt sắt. Bộ phận này yêu cầu chất lượng ổn định, cơ cấu nhạy, đóng không bị lung lay.

Bản lề giảm chấn Ivan đế liền mã 01418

Với dòng bản lề Ivan 01418 này thì việc thiết kế, lắp đặt cũng như nhu cầu vệ sinh tháo ráp cũng khó khăn hơn so với loại có chức năng tháo nhanh.

Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm lại có cái hay riêng của nó. Với loại này thì thiết kế đơn giản ít cầu kỳ. Do đó, khả năng vận hành về mặt lâu dài bền bỉ, ít hư hỏng.

Bản lề giảm chấn Ivan đế liền mã 01418
Bản lề giảm chấn Ivan đế liền mã 01418

Bản lề Ivan 01418 là lựa chọn hàng đầu với các dòng sản phẩm tủ hồ sơ, tủ sách, tủ áo… được đặt ở môi trường không chịu tác động ẩm thấp thì bản lề giảm chấn trong trường hợp này cần lưu ý khả năng vận hành của piston, độ cứng của thép, độ dày và chắc của khung để đáp ứng tải trọng cánh cửa và chống rơ…

Bản lề giảm chấn Ivan inox 304 mã 01618

Đối với các sản phẩm tủ bếp trong môi trường ẩm ướt, tác động bởi khói bếp, dầu ăn, muối…dễ làm hỏng và giảm tuổi thọ sản phẩm.

Bản lề giảm chấn Ivan inox 304 mã 01618
Bản lề giảm chấn Ivan inox 304 mã 01618

Do đó, khi lựa chọn bản lề đi kèm giảm chấn cần lưu ý chọn chất liệu Inox 304, chất lượng đạt yêu cầu chóng rỉ sét, đi kèm là khả năng vận hành của piston.

Bản lề giảm chấn 2 đoạn lực Ivan mã 01489

Khác với bản lề giảm chấn 1 đoạn lực, chỉ kích hoạt chức năng giảm chấn khi cánh cửa tủ được đóng sau khi mở ra khỏi góc 45 độ hoặc mở hoàn toàn, bản lề giảm chấn 2 đoạn lực sẽ giảm chấn khi đóng từ góc 20 độ không phụ thuộc vào góc mở.

Cánh cửa tủ sẽ được tự động từ từ đóng lại không gây ra tiếng ồn. Ống hơi bên trong bản lề bật tủ sẽ sinh ra phản lực để cánh tủ không gây tác động mạnh lên cạnh tủ. Nhờ đó, góp phần kéo dài tuổi thọ của tủ.

Bản lề bật tủ giảm chấn 2 đoạn lực được trợ hơi góc mở 45 độ, cho phép cánh cửa tủ dừng tùy ý từ góc ở 45 đến 110 độ, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và không gian sử dụng bên ngoài tủ.

Bản lề giảm chấn Ivan 2 đoạn lực 01489
Bản lề giảm chấn Ivan 2 đoạn lực 01489

Bản lề bật tủ giảm chấn 2 đoạn lực Ivan 01489 có thiết kế đẹp, được làm từ sắt mạ niken sáng bóng chịu lực tốt. Có tuổi thọ lên đến 50.000 lần đóng mở và được kiểm định muối bề mặt SGS 48 giờ, bản lề tủ Ivan 01489 bảo đảm tủ vận hành nhẹ nhàng và êm ái trong suốt vòng đời sản phẩm.

Bản lề bật tủ giảm chấn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng vì hạn chế tiếng ồn khi đóng tủ, tránh kẹt tay, nâng cao tuổi thọ cho tủ hơn các bản lề thông thường. Vì vậy, bản lề bật tủ giảm chấn ngày càng được ưa chuộng sử dụng hơn trong nội thất gia dụng, nội thất văn phòng.

4. Quy trình sản xuất bản lề Ivan

Bản lề tủ Ivan được các xưởng nội thất ưa chuộng sử dụng và tiêu thụ số lượng lớn hàng tháng vì chất lượng ổn định. Quy trình sản xuất ra bản lề tủ Ivan được thực hiện qua các bước sau:

Dập khuôn định hình bản lề

Lá thép lớp được đưa vào khuôn dập cắt để tạo ra các bộ phận của bản lề là thân, chén, đế, nắp ốp bản lề bật. Sau khi ra khỏi khuôn thành phẩm sẽ được tạo hình hoàn chỉnh.

Sau khi ra khỏi khuôn thành phẩm sẽ được tạo hình hoàn chỉnh. Các chi tiết nhỏ khác cũng được sản xuất bằng cách dập khuôn này.

Xi mạ bản lề

Quá trình xi mạ giúp cải thiện một loạt các đặc tính vốn không có trong vật liệu cơ bản như tăng khả năng chống ăn mòn, cải thiện độ cứng, tăng thẩm mỹ bề mặt.

Các bộ phận này được đưa qua bể mạ niken điện. Thông qua phản ứng hóa học, thanh niken trong bể sẽ bị oxy hóa, hòa tan vào dung dịch và được hút vào vật liệu cơ bản, và sau đó phủ lên sản phẩm.

Lắp ráp bản lề

Việc lắp ráp bản lề được kết hợp giữa sản xuất bán tự động và sản xuất phụ trợ thủ công, chia các vị trí lắp ráp thành hàng để việc lắp ráp hợp lý hơn và cải thiện chất lượng lắp ráp.

Các bộ phận hỗ trợ chuyển động nằm bên trong thân bản lề sẽ được kết nối với nhau đầu tiên bằng cách sử dụng máy để đóng vít cố định, sau đó được gắn vào thân bản lề. Tiếp theo là kết nối thân bản lề vào chén bản lề bật và đóng nắp ốp. Cuối cùng là gắn đế bật để hoàn thành.

Kiểm tra chất lượng bản lề và đóng gói

Trong quá trình sản xuất hàng loạt, nhân viên kiểm tra chất lượng sẽ kiểm tra hình thức và chức năng của bật tủ đã lắp ráp và các phụ kiện khác nhau để đảm bảo rằng bản lề bật tủ do nhà máy sản xuất có thể được sử dụng bình thường và ổn định.

Các sản phẩm không đạt chất lượng sẽ được loại bỏ trong khi các sản phẩm hoàn thiện được đóng gói để xuất xưởng.

5. Phân phối bản lề giảm chấn Ivan tại TpHCM

Phụ kiện ngành gỗ Habico chuyên cung cấp và phân phối chính thức các sản phẩm phụ kiện: ray trượt Ivan, bản lề Ivan, tay nắm tủ, đinh vít, và các loại sản phẩm phụ kiện mộc Ivan, Vickini.

Phukienmoc.vn chuyên phân phối bản lề cửa với các dòng sản phẩm như bản lề cửa gỗ inox, bản lề cửa giảm chấn, bản lề inox 304, bản lề Ivan giá rẻ được phân phối chính hãng, chính sách đại lý và chiết khấu cao, giao hàng tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra các sản phẩm của phukienmoc.vn phân phối vô cùng đa dạng, từ mặt hàng thiết bị nội thất gia đình nói chung, cho đến mặt hàng phụ kiện mộc nói riêng, đều có sự phong phú về mẫu mã, chủng loại, bao gồm cả các sản phẩm sản xuất trong nước cho tới các sản phẩm nhập khẩu.

Quý khách hàng khi có nhu cầu đầu tư hệ thống phụ kiện nhà ở, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi, để nhận được sự tư vấn tận tình và mua hàng chính xác nhất.

Phukienmoc.vn luôn là nơi tạo dựng niềm tin và là nơi dừng chân lý tưởng cho các khách hàng khi đến tham quan và mua sắm phụ kiện mộc tại showroom của chúng tôi.

>> Xem thêm:

BẢN LỀ HAFELE

BẢN LỀ HAMMERED

BẢN LỀ XIEHE

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Cửa hàng: 579 – 581 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TpHCM

+ Hotline: 0946 28.77.88

+ Phòng KD: 0935 949 789

+ CSKH – Bảo Hành: 0916 920 204

Bản Lề Bật Ivan