Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Ray trượt ngăn kéo tủ Ivan là phụ kiện được sử dụng chủ yếu trong hầu hết các gian bếp, tủ quần áo và đồ dùng nội thất.

Ray trượt bi Ivan là dòng sản phẩm phụ kiện mộc của thương hiệu Ivan. Ray trượt giảm chấn Ivan là sản phẩm phụ kiện ngành mộc được rất nhiều người sử dụng bởi chất lượng tốt, đóng mở nhẹ nhàng và tuổi thọ cao lên tới hàng 100.000 lần đóng mở.

1. Phân loại thanh ray trượt bi Ivan

Ray trượt là phụ kiện quan trọng nhất quyết định tới chất lượng hoạt động của ngăn kéo tủ. Các loại ray trượt thường được lựa chọn rất kỹ và mua tại các nhà phân phối phụ kiện mộc Uy tín.

Ray trượt bi ngăn kéo tủ 3 tầng Ivan
Ray trượt bi ngăn kéo tủ 3 tầng Ivan

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt sản phẩm ray trượt Ivan có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sản phẩm nội thất. Tùy thuộc vào cấu trúc loại hình tủ bếp, mỗi ngăn kéo được thiết kế theo các loại ray trượt khác nhau.

Ray trượt bi Ivan 2 tầng

Loại ray trượt 2 tầng này thường hay được sử dụng trong thiết kế tủ bếp ngăn kéo được lắp đặt theo kiểu 3/4 ngăn sẽ được kéo ra ngoài và 1/4 còn lại sẽ nằm ở phía trong tủ.

Cấu tạo gồm 2 thanh thép cán nguội trượt trên hệ thống bi xếp song song, gồm hai màu xi Niken và sơn đen tĩnh điện. Bản rộng ray trượt bi từ 27mm – 35mm.

Sức chịu tải của loại ray trượt này thường không lớn dao động từ 10 đến 30kg tùy vào độ dày của thép và bản rộng của tủ.

Ray bi 2 tầng Ivan 02273
Ray bi 2 tầng Ivan 02273

Với cách lắp thanh ray trượt ngăn kéo 2 tầng khá đơn giản nên nhiều cá nhân có thể tự mình mua về sử dụng cho ngăn kéo hộc tủ hay có thể mua về tự sửa chữa khi thanh ray trượt cũ đã hư hỏng.

Thanh ray trượt bi Ivan 3 tầng

Tên gọi là ray bi 3 tầng bởi vì cấu tạo của ray trượt có 3 lớp trượt lồng vào nhau vận hành trượt trên rảnh có các bi sắt.

Đây là loại ray trượt được sử dụng nhiều nhất trong việc thiết kế ngăn kéo tủ bếp. Khác với các loại ray trượt 2 tầng, sản phẩm này cho phép toàn bộ chiều dài ngăn kéo được kéo ra hết.

Ray trượt bi ngăn kéo tủ 3 tầng Ivan 02421
Ray trượt bi ngăn kéo tủ 3 tầng Ivan 02421

Ưu điểm của loại ray trượt 3 tầng này là giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát được đồ vật trong ngăn kéo tủ, tránh bỏ sót đồ vật của người sử dụng.

Ray trượt bi là phụ kiện không thể thiếu trong các sản phẩm đồ nội thất trong gia đình. Ray trượt bi 3 tầng cũng có nhiều loại, với 3 loại thông dụng nhất hiện nay bao gồm: ray trượt bi giảm chấn, ray trượt bi không giảm chấn, ray trượt bi nhấn mở.

Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn Ivan

Cấu tạo của ray bi giảm chấn cũng giống như các loại ray trượt bình thường, nhưng ray trượt bi 3 tầng giảm chấn còn được tích hợp thêm bộ phận pitong giảm chấn ngay phía sau thanh ray, giúp ngăn kéo di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, giảm tiếng ồn khi đóng mạnh.

Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như dễ dàng lắp đặt, phù hợp cho mỗi loại ngăn kéo hộc tủ, an toàn tiện lợi.

Khi đánh giá một phụ kiện tủ bếp, ngoài những tiêu chí phổ biến như thiết kế đẹp mắt hay tính tiện dụng thì khả năng vận hành hiệu quả bền bỉ cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng.

Ray trượt bi ngăn kéo tủ 3 tầng giảm chấn Ivan 02453
Ray trượt bi ngăn kéo tủ 3 tầng giảm chấn Ivan 02453

Ray trượt bi giảm chấn là loại ray trượt đa tiện ích, có tính ứng dụng cao nhờ tích hợp thêm bộ phận piston giảm chất phía sau thanh ray, đảm bảo cho những chuyển động di chuyển êm ái, nhẹ nhàng, ít tiếng động khi dùng lực mạnh. Từ đó, nâng cao độ bền, tuổi thọ cho sản phẩm.

Ray âm giảm chấn 3 tầng mở toàn phần Ivan

Ray trượt âm giảm chấn 3 tầng là sản phẩm ray trượt được đánh giá cao nhất về khả năng chịu tải và chống xê dịch, vượt qua cả ray trượt giảm chấn.

Ray âm 3 tầng giảm chấn mở toàn phần Ivan 02183
Ray âm 3 tầng giảm chấn mở toàn phần Ivan 02183

Loại ray trượt này có khả năng khắc phục nhược điểm của ray bi thông thường, ray trượt âm được lắp phía dưới đáy của ngăn kéo. Giúp phần kim khí không bị lộ ra khi mở ngăn kéo, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Không chỉ có vậy, sản phẩm này luôn được lắp đặt vị trí đáy ngăn kéo nên khả năng chịu tải, chống xê dịch cao.

Quá trình lắp ráp khó khăn vì nó yêu cầu sự chính xác cao vì vậy yêu cầu thợ mộc có kinh nghiệm. Người lắp phải tính toán kích cỡ các loại ray trượt ngăn kéo một cách cẩn thận, chính xác, quá trình thi công cũng cần thao tác kỹ càng hơn, để giảm thiểu sai số.

2. Các loại ray trượt bi 3 tầng Ivan

Ray bi 3 tầng hiện nay đang là loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Ray bi 3 tầng không chỉ giúp cho hoạt động đóng mở các loại cửa trượt, ngăn kéo trở nên dễ dàng mà còn là một phụ kiện nằm trong những mẫu thiết kế nội thất đẳng cấp.

Để đáp ứng đa yêu cầu của người dùng, ray bi 3 tầng Ivan thường xuyên cải tiến chất lượng sản phẩm và đa dạng về chủng loại.

Ray trượt bi 3 tầng bản 35mm

Ray trượt bi 3 tầng Ivan bản 35mm còn gọi chung tên gọi thông thường là thanh trượt bi dùng cho ngăn kéo, hộc tủ.

Thanh ray trượt 3 tầng ivan 02351
Thanh ray trượt 3 tầng ivan 02351

Cấu tạo gồm 3 thanh thép cán nguội trượt trên hệ thống bi xếp song song, gồm hai màu xi Niken và sơn đen tĩnh điện. Bản rộng ray trượt bi có kích thước 35mm.

 • Mã sản phẩm                     Ray Ivan 02351
 • Màu sắc                              ZNP kẽm xanh
 • Chất liệu                             Thép
 • Loại cửa tủ                         Hộc tủ gỗ, inox, nhôm
 • Độ dày cửa tủ                    15-25mm
 • Hộc mở                               Toàn phần
 • Kích thước                          300, 350, 400, 450, 500

Ray trượt bi 3 tầng bản 42mm

Ray trượt bi 3 tầng bản 42mm là loại ray trượt bi được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm ray trượt ngăn kéo tủ.

Thanh ray trượt 3 tầng Ivan 02421
Thanh ray trượt 3 tầng Ivan 02421

Cấu tạo của loại ray ngăn kéo này gồm 3 thanh thép cán nguội trượt trên hệ thống bi xếp song song. Bản rộng ray trượt loại này có kích thước 42mm.

 • Mã sản phẩm                     Ray Ivan 02421
 • Màu sắc                              ZNP Kẽm xanh, BPR đen mờ sơn
 • Chất liệu                             Thép
 • Loại cửa tủ                         Hộc tủ gỗ, inox, nhôm
 • Độ dày cửa tủ                    15-25mm
 • Hộc mở                               Toàn phần
 • Kích thước                         250, 300, 350, 400, 450, 500mm

Ray trượt bi 3 tầng Ivan bản 45mm

Để đáp ứng nhu cầu tải trọng ngày càng cao của các loại tủ bếp, đủ đựng thiết bị vật tư kim khí… thì thanh ray trượt cần dùng trong trường hợp này cũng cần đáp ứng được tải trọng lớn.

Thanh ray trượt 3 tầng Ivan 02452
Thanh ray trượt 3 tầng Ivan 02452

Ray trượt bi 3 tầng bản 45mm là sản phẩm ray trượt bi có kích thước bản rộng 45mm, độ dày thép cao từ 1.2mm.

 • Màu sắc                              ZNP Kẽm xanh
 • Chất liệu                             Thép
 • Loại cửa tủ                         Hộc tủ gỗ, inox, nhôm
 • Độ dày cửa tủ                    15-25mm
 • Hộc mở                               Toàn phần
 • Kích thước                         250, 300, 350, 400, 450, 500mm

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn các loại thanh ray trượt bi 3 tầng có đặc trưng cụ thể như kể trên. Các đặc điểm cần lưu ý trong quá trình lựa chọn ray trượt bi 3 tầng.

Chọn các loại thanh ray trượt bi 3 tầng rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng. Hãy tru tiên các loại thanh ray trượt làm từ thép mạ kẽm cao cấp .

Lớp mạ này giúp thanh ray trượt chống lại vượt trội quá trình oxy hóa từ môi trường .

Do đó, bạn sẽ có được những sản phẩm nội thất sang mới, không bị rỉ sét nên không gây rít, khó sử dụng.

Ngoài ra, đừng bỏ quên những cơ sở uy tín, có kinh nghiệm và mức giá cạnh tranh.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

3. Quy trình sản xuất ray trượt Ivan

Chúng ta sẽ không thể đóng mở ngăn kéo tủ nội thất một cách nhẹ nhàng nếu không có sự hỗ trợ của thanh ray trượt chất lượng tốt.

Đó là lí do vì sao chất lượng thanh ray trượt bi ngăn kéo tủ luôn được quan tâm và ray trượt đóng vai trò cho ngăn kéo tủ quần áo, tủ đầu giường, tủ bếp…

Ray trượt bi 3 tầng Ivan luôn là sản phẩm được các xưởng sản xuất tin tưởng sử dụng nhiều năm qua vì chất lượng ổn định.

Quy trình sản xuất thanh ray trượt bi Ivan được thực hiện qua các công đoạn sau:

Uốn định hình thanh ray trượt tủ bếp

Giai đoạn này được thực hiện trên dây chuyền máy công nghiệp tự động được điều chỉnh chính xác bằng máy tính. Tại đây, cuộn sắt được xả và đưa vào máy cán, sau đó chuyển qua máy uốn định hình và cắt độ dài theo đúng kích thước tiêu chuẩn của thanh ray.

Sau đó, thanh ray được đưa qua máy dập để được dập lỗ. Hệ bi sắt sẽ được tạo ra bằng quá trình đúc kim loại trong khuôn với lực ép rất lớn để tạo thành hình và được đánh bóng để có bề mặt trơn nhẵn.

Xi mạ thanh ray trượt sau khi định hình

Trong công đoạn này thanh ray được treo trên giá và nhúng vào bể mạ điện để tăng khả năng chống ăn mòn và cải thiện bề mặt.

Thông qua phản ứng hóa học, thanh niken hoặc hợp kim kẽm trong bể sẽ bị oxy hóa, hòa tan vào dung dịch và được hút vào vật liệu cơ bản, và sau đó phủ lên sản phẩm.

Lắp ráp sản phẩm ray trượt và bi

Quá trình lắp ráp được tiến hành kết hợp giữa thủ công và tự động. Hệ bi được lắp vào khay bi và đường ray giữa và được tra dầu mỡ vào đường ray giữa, tiếp theo lắp ráp cục chặn nhựa ABS, đầu chặn và cuối cùng là rắp ráp thanh ray ngoài vào để hoàn thành.

Sau khi đưa ra khỏi máy, các công nhân dùng tay để kiểm tra độ mượt trong chuyển động của thanh ray trước khi chuyển qua giai đoạn kiểm tra công năng.

Kiểm tra chất lượng ray bi và đóng gói

Thanh ray bi sẽ trải qua kiểm tra muối bề mặt và công năng, số lần đóng mở đạt tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói và xuất xưởng.

4. Phân phối ray trượt Ivan tại TpHCM

Công ty Habico là nhà phân phối chính thức các sản phẩm phụ kiện mộc Ivan, Ray trượt giảm chấn, Bản lề giảm chấn, Ổ khóa tủ… tại TpHCM

Tại phụ kiện mộc Habico có các chính sách hỗ trợ khách sỉ khá tốt như đảm bảo giao hàng đúng mẫu đặt, được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, được đổi trả hàng lỗi trong vòng 7 ngày theo quy định, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Là một trong những đơn vi Phân phối phụ kiện mộc Ray trượt, Bản lề, Phụ kiện ngành gỗ khác tại TpHCM… có tiếng trong lĩnh vực sỉ. Phụ kiện mộc Habico vẫn ngày càng nỗ lực, khẳng định mình trên thị trường phụ kiện nội thất.

>> Xem Thêm:

RAY IVAN 3 TẦNG 300

RAY IVAN GIẢM CHẤN

RAY TRƯỢT HAFELE

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Địa chỉ: 579 – 581 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Hotline: 0946 28 77 88

Tư vấn dự án & Bán buôn: 0935 949 789

Ray Trượt Bi Ivan