Kỹ thuật lắp đặt bản lề Ivan

Mỗi bản lề bật tủ được thiết kế với chức năng và nhiệm vụ riêng. Vì vậy, khi chọn bản lề bật tủ phải chọn đúng loại bản lề và số lượng lắp đặt cho phù hợp để đảm bảo hoạt động của cánh cửa tủ. Để chọn được số lượng bản lề bật cho cánh tủ, bạn sẽ phải xem kích thước chiều rộng, chiều cao của cánh tủ để chọn.

Vị trí lắp đặt bản lề trên cạnh tủ bếp sẽ chịu ảnh hưởng bởi kích thước, trọng lượng và cấu tạo của cửa tủ bếp. Thông thường mỗi cánh tủ bếp sẽ được lắp đặt ít nhất 2 bản lề ở trên cùng và dưới cùng, mỗi cái cách mép cửa tủ khoảng 250 mm.

Bản lề Ivan phù hợp cho các cánh cửa tủ có chiều rộng không quá 600mm, số lượng cụ thể lắp đặt cho cánh tủ tùy thuộc chiều cao cánh tủ:

Kỹ thuật phân bố bản lề Ivan giảm chấn
Kỹ thuật phân bố bản lề Ivan giảm chấn
  • Chiều cao không quá 600mm: 2 bật tủ
  • Chiều cao không quá 900mm: 3 bật tủ
  • Chiều cao không quá 2000mm: 4 bật tủ
  • Chiều cao không quá 2400mm: 5 bật tủ

Ngoài ra, bạn phải quan tâm đến chất liệu, độ dày của cửa tủ và vách tủ để chọn loại bản lề bật phù hợp với cánh tủ. Các loại bản lề Ivan giảm chấn được làm bằng thép mạ niken sáng bóng nên tăng tính thẩm mỹ và có độ bền rất cao và tuổi thọ lớn, qua đó cũng giúp tủ gỗ bên vững hơn qua thời gian dài sử dụng.

Hiện nay, đa phần các gia đình ưa thích sử dụng bản lề giảm chấn tủ bếp với 3 loại: thẳng, cong vừa và cong, bởi chúng mang lại sự thuận tiện, dễ dàng lắp đặt và khả năng chống chịu thời gian. Mặc dù việc lắp đặt bản lề tủ bếp không phức tạp, để đảm bảo hiệu quả tối ưu trong việc sử dụng và phù hợp với thiết kế tủ bếp, việc tư vấn từ các đơn vị chuyên nghiệp vẫn là điều quan trọng.

Liên hệ Nhà phân phối Bản lề Ivan Habico để được tư vấn lựa chọn bản lề bật tủ phù hợp với cửa tủ nhà bạn nhé.

Phân phối Bản Lề Ivan tại TpHCM liên hệ Tell/Zalo: 0946.28.77.88