Keo Phun A9 Asia 18 Lít

1.420.000đ
Thương hiệu:
Model: Keo phun A9
Xuất sứ: Trung Quốc
Bảo hành: 18 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Keo phun ASIA A9 là hệ keo phun chịu nhiệt trong nhà tốt, nhanh khô, dạng phun sương, nhẹ mùi, vật liệu mới thân thiện môi trường ít ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt rất dễ thi công và tiết kiệm chi phí nhân công cũng như nguyên vật liệu.

Mua Ngay

Giao hàng tại TP.HCM trong 1-2 giờ làm việc (trừ chủ nhật và ngày lễ)

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ (7:30 -18:00)

- Hotline: 0946 28 77 88

- Zalo: 0946 28 77 88

- Bán Buôn & Dự Án: 0935 949 789

- Email: Info@habico.vn

- CSKH - Bảo Hành: 0916 920 204

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Keo phun ASIA A9 là hệ keo phun: Chịu nhiệt trong nhà tốt, nhanh khô, dạng phun sương, nhẹ mùi, vật liệu mới thân thiện môi trường ít ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sử dụng dán các sản phẩm nội thất trong nhà (Tuyệt đối không sử dụng cho hạng mục ngoài trời, và khu vực có Ánh nắng chiếu rọi trực tiếp và liên tục vào).

Ánh nắng mặt trời có tia UV, tia cực tím chiếu rọi sẽ phá vỡ màng keo => ánh nắng mặt trời chiếu liên tục lâu ngày sẽ bị bong rộp sản phẩm.

Ứng dụng của keo phun A9 Asia

Keo phun A9 Asia là một sản phẩm keo dán chuyên dụng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của keo phun A9 Asia:

Dán gỗ: Keo phun A9 Asia được sử dụng để dán gỗ trong các ứng dụng nội thất, cửa, sàn nhà, ván ép và nhiều loại vật liệu gỗ khác.

Lắp ráp và gắn kết: Keo phun A9 Asia được sử dụng để lắp ráp và gắn kết các loại vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại, nhựa, gốm sứ, đá, thạch cao và nhiều loại vật liệu khác.

Đóng gói và bảo quản: Keo phun A9 Asia được sử dụng để đóng gói và bảo quản các sản phẩm, bao gồm thực phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm y tế và nhiều loại sản phẩm khác.

Làm đồ thủ công: Keo phun A9 Asia được sử dụng để làm các đồ thủ công, bao gồm trang trí, hoa giả, vật liệu trang trí và nhiều loại sản phẩm khác.

Lắp đặt điện và điện tử: Keo phun A9 Asia được sử dụng để lắp đặt các linh kiện điện và điện tử, bao gồm các thiết bị như máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử khác.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng keo phun A9 Asia, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy định an toàn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản keo phun A9

Keo phun A9 là một sản phẩm dùng để dán, gắn và lấp khe hở trong các công trình xây dựng, trang trí nội ngoại thất và sản xuất đồ gỗ. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng và bảo quản keo phun A9:

Chuẩn bị bề mặt: Trước khi sử dụng, cần phải làm sạch bề mặt và làm khô hoàn toàn để keo có thể dính tốt.

Sử dụng keo phun A9: Khi sử dụng keo phun A9, cần phải đảm bảo rằng bề mặt được dán phải hoàn toàn khô và sạch. Sau đó, dùng súng phun keo để phun keo lên bề mặt cần dán. Khi dán, nên sử dụng đủ lượng keo để đảm bảo tính chắc chắn và độ bền của sản phẩm.

Bảo quản keo phun A9: Keo phun A9 cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên giữ sản phẩm trong nhiệt độ từ 5 – 35 độ C và tránh để trong nơi có độ ẩm cao. Nắp của sản phẩm cần được đóng kín sau khi sử dụng để tránh keo bị khô và không sử dụng được cho lần sau.

Lưu ý: Keo phun A9 chỉ được sử dụng trong môi trường khô ráo, tránh sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao hoặc nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Nếu không sử dụng hết sản phẩm sau khi mở nắp, cần phải giữ sản phẩm ở nhiệt độ thấp hơn để tránh keo bị khô và không sử dụng được cho lần sau.

Keo Phun A9 | Keo Phun A9 Asia