Keo Phun Con Chó Dog X66 3.3 Lít

345.000đ
Thương hiệu:
Model: Keo phun X66
Xuất sứ: Thái Lan
Bảo hành: 18 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Keo phun X66 dạng xịt 3 lít là sản phẩm đa dụng được thiết kế để sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như đồ nội thất, đồ da, giày dép, gạch men, tấm cao su, tấm kim loại, ghế ô tô, cách nhiệt mái ô tô và các khu vực khác.

Mua Ngay

Giao hàng tại TP.HCM trong 1-2 giờ làm việc (trừ chủ nhật và ngày lễ)

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ (7:30 -18:00)

- Hotline: 0946 28 77 88

- Zalo: 0946 28 77 88

- Bán Buôn & Dự Án: 0935 949 789

- Email: Info@habico.vn

- CSKH - Bảo Hành: 0916 920 204

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Keo phun X66 dạng xịt 3 lít là sản phẩm đa dụng được thiết kế để sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như đồ nội thất, đồ da, giày dép, gạch men, tấm cao su, tấm kim loại, ghế ô tô, cách nhiệt mái ô tô và các khu vực khác.

Hướng dẫn sử dụng keo phun X66

Keo phun đang được sử dụng phổ biến trong các công trình và nhà xưởng. Với tính năng đa năng, keo phun X66 của Keo Con Chó là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, để sử dụng keo phun đạt hiệu quả tốt nhất, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

Vệ sinh sạch hai bề mặt: Đảm bảo vệ sinh sạch hai bề mặt cần dán trước khi phun keo để tăng độ bám dính. Hai bề mặt phải khô ráo, không có bụi bẩn hay dầu mỡ.

Khuấy đều keo trước khi sử dụng: Khuấy đều keo dạng xịt trước khi sử dụng để đảm bảo chất lượng keo đồng nhất.

Sử dụng súng phun keo: Dùng súng phun keo để đảm bảo lượng keo phun ra được đều hơn. Chỉnh súng phun đúng tầm hơi và mật độ keo phủ trên hai bề mặt cần dán.

Thời gian khô của keo phun: Để keo bay hơi dung môi hoàn toàn, nên để nơi khô thoáng khoảng 10-15 phút trước khi dán. Thời gian để keo khô và bám dính chắc hoàn toàn là 24 giờ.

Dán hai bề mặt: Đảm bảo ghép chuẩn hai bề mặt và không di chuyển chúng sau khi ghép lại. Dùng lực tác động đủ mạnh và đồng đều trên toàn bộ diện tích vừa dán để đảm bảo 2 bề mặt keo được liên kết chặt chẽ với nhau. Có thể dùng búa lót gỗ, búa cao su, lô kim loại nặng hoặc máy ép để hai bề mặt kết dính với nhau.

Lưu ý: Không tác động ngoại lực hoặc sử dụng nước lên vật liệu dán trong thời gian keo chưa khô hoàn toàn.

Lưu ý trong quá trình sử dụng keo phun Dog X66

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng keo phun Dog X66, cần lưu ý các điều sau đây:

Vệ sinh hai bề mặt cần dán: Trước khi sử dụng keo phun Dog X66, cần vệ sinh thật sạch hai bề mặt cần dán. Các vết bẩn, dầu mỡ hay bụi bẩn sẽ làm giảm độ bám dính của keo. Nên sử dụng dung dịch vệ sinh hoặc cồn để vệ sinh hai bề mặt trước khi sử dụng keo.

Khuấy đều keo trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng keo phun Dog X66, cần khuấy đều keo để đảm bảo chất lượng của hỗn hợp keo đồng nhất. Nên sử dụng bộ khuấy hoặc máy khuấy để khuấy keo trước khi sử dụng.

Sử dụng súng phun keo: Sử dụng súng phun keo để đảm bảo lượng keo phun ra đều hơn. Cần chỉnh súng phun đúng tầm hơi và mật độ keo phủ trên bề mặt cần dán. Nên phun keo ngang và dọc hai bề mặt để đạt độ kết dính tốt nhất.

Thời gian khô của keo phun: Sau khi phun keo, nên để keo khô trong khoảng 10 – 15 phút. Để đảm bảo keo bay hơi dung môi hoàn toàn trước khi dán chặt hai bề mặt lại với nhau. Thời gian để keo khô và bám dính chắc hoàn toàn là 24 giờ.

Dán chặt hai bề mặt lại với nhau: Sau khi phun keo, cần ghép cho thật chuẩn 2 bề mặt và không đi chuyển xê dịch. Dùng lực tác động đủ mạnh và đồng đều trên toàn bộ diện tích vừa dán để đảm bảo 2 bề mặt keo được liên kết chặt chẽ với nhau. Có thể dùng búa lót gỗ, búa cao su, lô kim loại nặng hoặc máy ép để đập, lăn hoặc ép cho hai bề mặt kết dính với nhau.

Nếu tuân thủ đúng các lưu ý trên thì việc sử dụng keo phun Dog X66 sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Keo Phun | Keo Phun Con Chó X66 | Keo Phun Dog X66