Keo Phun A9 Asia 3.3 Lít

420.000đ
Thương hiệu:
Model: Keo phun A9
Xuất sứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Keo phun A9 là một loại chất dính được sử dụng để gắn kết các bề mặt với nhau. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng để gắn các vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa, v.v

Mua Ngay

Giao hàng tại TP.HCM trong 1-2 giờ làm việc (trừ chủ nhật và ngày lễ)

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ (7:30 -18:00)

- Hotline: 0946 28 77 88

- Zalo: 0946 28 77 88

- Bán Buôn & Dự Án: 0935 949 789

- Email: Info@habico.vn

- CSKH - Bảo Hành: 0916 920 204

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Keo phun A9 Asia là một loại chất dính được sử dụng để gắn kết các bề mặt với nhau. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng để gắn các vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa, v.v

Ứng dụng của keo phun A9 Asia

Nghành Gỗ Công nghiệp và Xây dựng dụng để dán và liên kết các vật liệu:

Tấm Laminate, Veneer, tấm mica, tấm acrylic, tấm phức hợp nhôm, tấm da, tấm alu, tấm nhựa trang trí… lên các tấm cốt như gỗ tấm MDF, tấm HDF, tấm gỗ PVC(trà nhám), tấm Melamin(trà nhám)…

Dán vách công trình( Vách laminate, vách veneer…)

Dán thùng loa, mút xốp, xốp PU, cao su, yên xe, simili, bạt nuôi tôm.

Sản phẩm dùng trong nội thất: Dán thảm trong nhà, ghế sof, bàn ghế…

Sử dụng dán các sản phẩm nội thất trong nhà (Tuyệt đối không sử dụng cho hạng mục ngoài trời, và khu vực có Ánh nắng chiếu rọi trực tiếp và liên tục vào)

Ánh nắng mặt trời có tia UV, tia cực tím chiếu rọi sẽ phá vỡ màng keo => ánh nắng mặt trời chiếu liên tục lâu ngày sẽ bị bong rộp sản phẩm

Keo phun ASIA A9 là hệ keo phun: Chịu nhiệt trong nhà tốt, nhanh khô, dạng phun sương, nhẹ mùi, vật liệu mới thân thiện môi trường ít ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt rất dễ thi công và tiết kiệm chi phí nhân công cũng như nguyên vật liệu.

Hướng dẫn sử dựng keo phun A9 Asia

Bước 1: Vệ sinh thật sạch hai bề mặt cần liên kết với nhau, trang bị bộ phận lọc hơi nước và lọc dầu cho máy nén khí(để tránh keo bị lẫn nước khi phun ra)

Xả nhám với những vật liệu láng bóng( Như tấm gỗ PVC bóng, tấm melamin bóng, bề mặt tấm đã phủ sơn PU…) để tăng độ bám dính.

Bước 2: Sử dụng súng phun keo phủ keo phun asia superfast đều và đủ che phủ một lần cho hai bề mặt.

Bước 3: Đợi keo phân cực sau 3 phút  – 15 phút (tùy môi trường và nhiệt độ). Kiểm tra bằng tay thấy bề mặt keo như băng dính, bắt dính nhẹ trên da tay nhưng keo không dính lên da tay và không bị kéo ra khỏi nền.

Bước 4: Dán hai bề mặt keo đã được phủ với nhau ( Lưu ý: keo phun asia nhẹ mùi là hệ keo siêu dính, dán phải thận cẩn thận)

Bước 5: Sau khi dán phải ép không khí ra ngoài: Dùng lực tác động mạnh, có thể dùng búa cao su , máy ép nguội, lô lăn lên hai bề mặt để liên kết keo chặt và bền.

Lưu ý trong quá trình bảo quản keo A9

Để đảm bảo chất lượng của keo phun A9 Asia trong suốt quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý những điều sau đây trong quá trình bảo quản sản phẩm:

Để keo phun A9 Asia ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp: Keo phun thường được bảo quản ở nhiệt độ phòng và độ ẩm không quá cao để tránh tình trạng keo bị hút ẩm, bị sủi bọt hoặc bị đông cứng. Nhiệt độ và độ ẩm tối ưu sẽ phụ thuộc vào từng loại keo phun cụ thể, do đó hãy tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát: Keo phun A9 Asia cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu không, keo phun có thể bị khô nhanh hơn thời gian dự kiến hoặc bị ôi thiu, giảm hiệu suất sử dụng.

Tránh va đập, rò rỉ hoặc ảnh hưởng bởi các yếu tố gây ảnh hưởng đến sản phẩm: Khi bảo quản keo phun A9 Asia, tránh va đập hoặc rò rỉ sản phẩm để đảm bảo keo phun không bị tổn thương. Bảo quản sản phẩm ở nơi không tiếp xúc với các chất ăn mòn, dung môi hoặc hóa chất khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Đóng kín bao bì: Sau khi sử dụng, đóng kín bao bì của keo phun A9 Asia để tránh bụi hoặc các tác nhân khác bám vào sản phẩm.

Những lưu ý trên có thể giúp bạn bảo quản keo phun A9 Asia một cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.